KHOÁ HỌC SOLID BACKGROUND GIÚP GÌ CHO BẠN?

KHOÁ HỌC SOLID BACKGROUND GIÚP GÌ CHO BẠN?

● Hiểu tổng quan và chi tiết về 12 thì trong tiếng Anh và tập trung các thì đơn và hoàn thành có tính ứng dụng cao trong giao tiếp xã hội và học tập
● Bao quát 10 chủ đề từ vựng (gia đình, cá nhân, học hành, nghề nghiệp, sở thích, thể thao, du lịch, giao tiếp xã hội, văn hóa, nghệ thuật v.v.) giúp tự tin giao tiếp và thích nghi trong môi trường sử dụng tiếng Anh
● Cải thiện kỹ năng phát âm tiếng Anh chuẩn xác theo hệ thống phiên âm quốc tế (IPA); học cách đọc nguyên âm, phụ âm, nhị trùng âm, tam trùng âm chuẩn bản ngữ Anh – Mỹ; hiểu các kỹ thuật đọc âm cuối, nối âm và ngữ điệu phù hợp với thực tế giao tiếp.
● Giúp học viên định hướng và chủ động trong việc học tiếng Anh trong giai đoạn tiếp theo, phục vụ học tập và công việc.

ĐIỂM NỔI BẬT

ĐIỂM NỔI BẬT

Lộ trình học của khóa học Solid Background được xây dựng bởi Chuyên gia Ngôn ngữ Anh đầu tiên tại TP.HCM tốt nghiệp 02 bằng Thạc sĩ Chuyên ngành Giảng dạy Tiếng Anh và Phát triển Giáo dục tại Australia.

Khóa học tập trung, chuyên sâu, giúp học viên nắm vững nguyên lý ra đề thi, kỹ thuật làm bài để đạt band điểm cao dễ dàng và tối ưu hóa thời gian học.

Đặc biệt, học viên sẽ được học offline kết hợp online với sự hỗ trợ từ đội ngũ giảng viên tại ILP Vietnam.

Học viên nói gì vềkhóa Solid Background tại ILP?

KIM PHÚC

ILP Vietnam là nơi giúp em rất nhiều về kiến thức cũng như tinh thần. Em học lớp của thầy Triết. Thầy thật sự là 1 trong những người mà em cảm thấy có tâm và cống hiến hết mình cho việc giảng dạy.
Được học và quen biết với thầy là niềm vui và niềm hãnh diện của em. Thầy quan tâm từng bạn học viên, giảng giải kỹ từng phần nếu có thắc mắc. Học yên tâm lắm, kiến thức vững và tinh thần thoải mái. Thầy vui và hay pha trò để học viên dễ tiếp thu bài học hơn.
Sách, file nghe và những tài liệu đặc biệt thầy đều chia sẻ cho mọi người để cùng nhau phát triển. Mấy dòng như vậy chắc không thể nói hết được lòng em với thầy cũng như với ILP Vietnam. Một lần nữa em xin chân thành cảm ơn thầy và ILP Vietnam.

HOÀNG ANH

Yêu cầu tốt nghiệp đầu ra của trường là IELTS 6.5. Mình đã tìm đến ILP Vietnam để trải nghiệm chương trình luyện IELTS chuyên sâu dưới sự dẫn dắt của Mr.Triết. Đối với một đứa không thể nuốt nổi Ngoại Ngữ như mình nhưng sau 3 tháng mình đã cải thiện khá tốt khả năng ngữ pháp và vốn từ căn bản lẫn chuyên ngành trong Writing và Reading.
Mình cảm thấy tin tưởng và rất hài lòng với những gì mình đạt được sau quá trình học tại ILP Vietnam.

NGUYỄN NHẬT TIẾN

ILP Vietnam nói chung và thầy Triết, thầy Tony nói riêng đã giúp mình có cơ hội đặt chân tới Canada 1 cách nhanh chóng nhất với IELTS 6.5. Thầy luôn vào thẳng vấn đề, đưa ra định hướng và phương pháp rất rõ ràng, nhờ vậy mà giúp mình đạt được band điểm IELTS mong muốn rất nhanh chóng.
Các buổi học của hai thầy rất thoải mái, luôn đầy tiếng cười và mang lại một nguồn năng lượng tích cực, không gian ở ILP Vietnam lại tiện nghi, nên mình thực sự cảm thấy vui vẻ và có thể học tập hiệu quả. Thầy cũng rất quan tâm đến học sinh và tập trung cải thiện những kỹ năng mà các bạn còn chưa tốt.

NGỌC TRÂN

Mình biết đến thầy La Thành Triết và ILP Vietnam là nhờ một người chị giới thiệu và chị đó đã đạt được IELTS 7.5 rồi.
Mới đầu tiếng Anh của mình yếu lắm và mình không nghĩ là sẽ học được IELTS. Nhưng từ lúc học ở ILP Vietnam, mình nhận ra IELTS không phải là cái gì đó kinh khủng. Cách dạy của thầy Triết rất hiệu quả, thầy dẫn dắt từng bước từ những cái nhỏ nhặt đến đến những khó nhất trong bài. Thầy còn rất nhiệt tình trong việc giảng dạy, có những phần mình không hiểu, thầy tận tâm giải thích rất chi tiết.
Thầy rất quan tâm đến học viên, khi kết thúc bài học thầy lúc nào cũng hỏi “theo kịp không em” hay “ổn không em”, mình cảm thấy rất may mắn khi được gặp thầy và học tại ILP Vietnam.

Tin tức nổi bật